Top 5 chương trình cử nhân và thạc sỹ của ĐH Trinity Western

0
1382
Đại học Trinity Western (TWU) là một trường đại học công giáo lớn nhất Canada, tọa lạc tại Langley, British Columbia, Canada – nằm cách trung tâm thành phố Vancouver chỉ 45 phút di chuyển. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Các trường đại học và Cao đẳng Canada và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.
Được thành lập vào năm 1962, đến nay TWU đã có thâm niên hơn 50 năm hoạt động. Trường cung cấp 43 chương trình đào tạo cử nhân và 17 chương trình đào tạo thạc sỹ. Trong đó, số lượng sinh viên đang theo học bậc cử nhân tại TWU, bao gồm 72% sinh viên Canada, 12% sinh viên Mỹ và 13% sinh viên quốc tế. Trường được xếp vào hàng top 57 trường đại học tốt nhất Canada (theo UniRank 2017). Bên cạnh đó, theo khảo sát gần đây của TWU, có đến 97% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo của trường.
Trường có 2 kỳ nhập học mỗi năm, gồm: Kỳ Xuân (tháng 1) và kỳ Thu (tháng 8). Bên cạnh đó, các khóa tiếng Anh sẽ được khai giảng định kỳ vào các tháng 1, 5, 8 hàng năm. Hiện trường đang tiến hành tuyển sinh quốc tế cho kỳ nhập học mùa Xuân vào tháng 01/2018. Tham khảo ngay top 5 chương trình cử nhân và thạc sỹ của TWU để chuẩn bị hồ sơ duhọc Canada và đón đầu các suất học bổng giá trị.
Top 5 chương trình đại học của ĐH Trinity Western
  1. Quản trị Kinh doanh (Business Administration)
  2. Khoa học máy tính (Computer Science)
  3. Âm nhạc (Music)
  4. Sinh học (Biology)
  5. Kế toán (Accouting)
Top 3 chương trình thạc sĩ của ĐH Trinity Western
  1. Quản trị Kinh doanh (Business Administration)
  2. Lãnh đạo (Leadership)
  3. Tiếng Anh TESOL
Đặc biệt, sinh viên có thể bổ sung sau các chứng chỉ tiếng Anh nếu đăng ký khóa học dự bị tiếng tại ESLI– một tập đoàn giáo dục lâu đời và đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Mỹ có đặt trung tâm học thuật ngay trong khuôn viên trường. Với lựa chọn này, HSSV sẽ được nhận 2 thư mời, 1 cho khóa tiếng Anh từ ESLI và 1 cho chương trình chính khóa từ Đại học Trinity Western hỗ trợ cho hồ sơ xin visa du học Canada.
Học phí và các chương trình học bổng của ĐH Trinity Western:
Học phí Đại học Trinity Western
Học phí bậc đại học
Học phí kèm học bổng 12 tín chỉ
6.950 – 8.950 CAD/kỳ
Học phí không kèm học bổng 12 tín chỉ
9.950 CAD/kỳ
Học phí bậc thạc sĩ
Học phí kèm học bổng 9 tín chỉ
Học phí không kèm học bổng 9 tín chỉ
7.330 CAD/kỳ
Tại sao sinh viên quốc tế luôn chọn ĐH Trinity Western?
1.    Quy mô lớp học nhỏ: Với sĩ số lý tưởng 15 sinh viên/lớp, TWU đảm bảo sự tương tác giữa sinh viên & giảng viên hiệu quả hơn, giúp sinh viên luôn được hỗ trợ kịp thời và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
2.    Cơ sở vật chất hiện đại: Trường trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt cho sinh viên quốc tế, hệ thống ký túc xá và nhà ở tiện nghi, an toàn. TWU thật sự xứng đáng với danh hiệu đứng đầu về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên.
3.    Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Hơn 80% giảng viên của trường có học vị tiến sĩ, TWU sẽ cho bạn những trải nghiệm học tập chất lượng tốt nhất và khoa học nhất.
4.    Ưu thế lớn từ chương trình tiếng Anh: Sinh viên đăng ký chương trình tiếng Anh do tập đoàn ESLI cung cấp tại TWU được miễn hoàn toàn điểm IELTS/TOEFL, được hưởng mọi tiện nghi và quyền lợi tương đương các sinh viên chính khóa.
5.    Nhiều cơ hội làm thêm: Sinh viên quốc tế theo học tại TWU được phép làm thêm trong quá trình học và có cơ hội ở lại Canada đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
Tham khảo thêm  Du học Canada ngành nhà hàng – khách sạn và những điều bạn có thể chưa biết!

 

6.    Học bổng: TWU dành nhiều suất học bổng từ 10-30% học phí cho bậc Đại học. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here