Thế mạnh cạnh tranh của chương trình Kinh doanh tại Học viện SAIT

0
1473
Học viện SAIT được thành lập năm 1916, là 1 trong 3 trường kỹ thuật công lập lớn nhất tại Canada. Trường sở hữu một khu học xá công nghệ cao tại thành phố Calgary của tỉnh Alberta. Đây là top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới do CNN 2017 bình chọn và là một trong những điểm đến du học nổi tiếng nhất thế giới. Được công nhận là Trường tổng hợp hàng đầu của Canada, SAIT luôn chào đón sinh viên du học Canada đến từ hơn 156 quốc gia trên thế giới. Hiện sinh viên quốc tế chiếm hơn 10% (1.000) trong tổng số sinh viên của trường (9.500). Những bạn trẻ này có nhiều lựa chọn với đa dạng các chương trình cử nhân Đại học (4 năm), văn bằng Cao đẳng 2 năm và Chứng chỉ nghề (dưới 1 năm).
Riêng với nhóm ngành Kinh doanh, sinh viên đang nhận được nhiều thế mạnh cạnh tranh nếu học tập tại SAIT. Điều này được minh chứng qua tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm của SAIT đang thuộc top cao nhất trong các trường đào tạo về Kinh doanh tại Canada (90%). Bên cạnh đó, trường còn có mức lương khởi điểm trung bình trung bình ở mức cao, lên đến 45.000 CAD/năm.
Bạn muốn chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để startup với một thương hiệu của chính mình? Bạn muốn khám phá sâu những mức độ học thuật về lĩnh vực kinh doanh, một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn cầu? Các chương trình Kinh doanh tại SAIT đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn để thực hiện giấc mơ của mình.
Những thế mạnh cạnh tranh của chương trình Kinh doanh tại SAIT
Bạn muốn đánh dấu sự có mặt của mình trên thương trường quốc tế bằng tấm bằng cử nhân Kinh doanh tại một quốc gia phát triển như Canada. Bạn muốn mình nổi bật trong thị trường lao động bằng chính sự giàu có về kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh? Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thế mạnh cạnh tranh này tại SAIT.
Tính chuyên sâu cao
Trong chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của SAIT, học viên luôn được trang bị nhiều nội dung liên quan đến kinh doanh hơn so với bằng cấp tương đương, với 6 chuyên ngành chuyên sâu và 2 cơ hội thực tập lý tưởng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cơ hội để nhanh chóng theo đuổi cấp độ chuyên nghiệp trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.
Cụ thể, SAIT cung cấp cho sinh viên các chuyên ngành Kinh doanh sau:
 • Kế toán: Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn kiểm toán, Chuyên viên Phân tích Tài chính, Chuyên viên Phân tích Liên doanh, Chuyên viên mua sắm, Tư vấn Thuế
 • Dịch vụ Tài chính: Quản lý Tài sản, Cố vấn Tài chính, Tư vấn Đầu tư, Ngân hàng, Quản lý Hệ thống Chi nhánh
 • Quản lý Nhân sự: Chuyên gia Quản lý nhân sự, Cố vấn Y tế và Cứu trợ, Cố vấn Quan hệ Lao động, Chuyên gia về đào tạo và Phát triển nhân lực, Chuyên gia săn nhân tài
 • Quản trị Kinh doanh: Cố vấn Phát triển Kinh doanh, Chủ doanh nghiệp, Tư vấn Quản lý doanh nghiệp, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Dự án
 • Marketing: Quản lý dự án marketing, Cố vấn Phát triển Kinh doanh, Chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số, Doanh nhân, Điều phối viên sự kiện, Chuyên gia phân tích bán hàng
 • Quản lý chuỗi cung ứng: Nhà phân loại, Nhà phân tích Thương mại, Chuyên gia Hợp đồng, Quản lý Hàng tồn kho, Kế hoạch phân phối vật liệu, Điều phối viên Chuỗi Cung ứng, Quản lý Vận tải.
Chi phí tiết kiệm
Bên cạnh đó, học phí phải chăng cũng là một lợi thế chương trình Kinh doanh tại SAIT. Khi mà sinh viên quốc tế có thể tiếp cận chất lượng giáo dục cao vừa có thể tiết kiệm được chi phí du học Canada. Sau đây là mức phí cụ thể:
 • Năm 1: 20.463 CAD
 • Năm 2: 20.463 CAD
 • Năm 3: 20.463 CAD
 • Năm 4: 20.463 CAD
*Mức học phí trên đã bao gồm phí sinh viên và giáo trình.
Lộ trình học chuẩn
Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên ngành Kinh doanh đã được bắt đầu xây dựng các kỹ năng kinh doanh cốt lõi. Tiếp đến, kể từ năm thứ 2 bạn được tư vấn và hỗ trợ chọn các chuyên ngành giữa Kế toán, Dịch vụ Tài chính, Quản lý Nhân sự (HR), Quản trị Kinh doanh, Marketing hoặc Quản lý Chuỗi Cung ứng. Thêm vào đó, sinh viên còn có cơ hội nâng cao kiến ​​thức về ngành nghề bằng cách tham gia vào việc quản lý dự án về Xây dựng, Năng lượng và Dầu khí tại trường dưới dạng các vị trí thực tập sinh. Sau khi hoàn thành tất cả các học phần trên, sinh viên có thể tốt nghiệp với trình độ cao và trở thành nguồn nhân lực đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường lao động và các nhà tuyển dụng cấp cao.
Cùng đa dạng lợi thế chung cho sinh viên quốc tế
 • Nền giáo dục thực tiễn, ứng dụng với sự hỗ trợ của các phương tiện công nghệ cao
 • Khóa thực tập có trả lương trong nhiều chương trình học thuật
 • Lớp học trung bình khoảng 25 sinh viên/lớp
 • Môi trường an toàn và thân thiện
 • Cơ hội liên thông lên Đại học sau khi hoàn tất các chương trình Cao đẳng 2 năm
 • Chương trình Anh ngữ nâng cao
 • Giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường trong thời gian học
 • Giấy phép làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp
 • Khu ký túc xá trong khuôn viên trường. Thuận tiện ra vào trung tâm thành phố

 

Tham khảo thêm  Ngành y tá điều dưỡng: những điều bạn có thể chưa biết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here