Những điều tuyệt vời làm nên danh tiếng của trường Đại học Royal Roads

0
1170
Không chỉ sở hữu một trong những khu học xá đẹp nhất tại Canada, Royal Roads còn là một trường đại học có truyền thống học thuật xuất sắc và lịch sử hoạt động nổi bật. Vào năm 2015 vừa rồi, trường vừa kỉ niệm 75 năm hoạt động trong hệ thống giáo dục Canada, 55 hoạt động như một trường cao đẳng quân sự và 20 năm chuyển đổi sang mô hình đại học nghiên cứu ứng dụng. Tọa lạc tại thành phố Victoria – thủ phủ của tỉnh British Columbia, tên tuổi của Trường Đại học Royal Roads luôn được gắn liền với hình ảnh tòa lâu đài trên 100 tuổi, bờ biển yên bình và hàng loạt những số liệu nổi bật như:
·         Top 68 trường đại học tốt nhất Canada (Theo Webometrics 2017)
·         93% sinh viên hài lòng về chương trình giảng dạy của trường
·         Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, cộng với sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú và đa dạng cơ hội cho sinh viên quốc tế (theo NSSE)
·         Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thương mại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine)

 

Tuy nhiên, trên đây chưa phải là tất cả những điểm nổi bật nhất của Đại học Royal Roads. Vậy điều gì đã làm cho ngôi trường này trở nên thật sự khác biệt? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề chọn trường khi du học Canada, đừng ngần ngại tìm hiểu thêm cùng chúng tôi:
Một mô hình học tập độc đáo
Với thâm niên tuyển sinh và đào tạo lâu năm, Đại học Royal Roads đã thấu hiểu được gần như tất cả nhu cầu và khát vọng của sinh viên, từ đó trường đã tạo ra các lựa chọn đa dạng để mỗi sinh viên đều có thể dễ dàng tìm được những trải nghiệm giáo dục phù hợp với lối sống của mình. Cụ thể, trường áp dụng mô hình đào tạo theo nhóm, hoạt động dựa trên những người cùng đam mê và tương đồng về định hướng nghề nghiệp. Các bạn sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức, vượt qua những thách thức trong học tập và phát triển khả năng một cách thuận lợi hơn so với việc làm mọi thứ một mình. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các thành viên trong nhóm vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ sự nghiệp của nhau bằng cách trao đổi những kinh nghiệm làm việc quý báu.
>>>Xem thêm: Có bao nhiêu chương trình thường trú dành cho sinh viên du học Canada
Thêm vào đó, các chương trình của Đại học Royal Roads cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết cộng với kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ kỹ thuật có hiệu quả để bước vào các vị trí chuyên nghiệp sau khi ra trường. Cho dù bạn đang muốn bắt đầu ở một lĩnh vực nghề nghiệp hoàn toàn mới hay cần cải thiện vị trí của mình trong tổ chức hiện tại, mô hình học tập độc đáo của trường đều có thể đáp ứng được. Học sinh được học trong các lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên – sinh viên lý tưởng là 12:1. Bạn sẽ được học hỏi từ các giáo sư nhiệt tình trong công tác giảng dạy, đồng thời cũng là là những chuyên gia trong mỗi lĩnh vực.
Đặc biệt chú trọng đến vấn đề môi trường

 

Tham khảo thêm  Đại học Manitoba Canada
Tại Đại học Royal Roads, môi trường toàn cầu là một trong những chủ đề được đội ngũ giảng viên và sinh viên quan tâm nhất. Đứng trước hiện tượng biến đổi khí hậu, một trong những thách thức quan trọng nhất của thời đại chúng ta, đội ngũ nghiên cứu của trường đã đặt sự tập trung cao độ vào các sáng kiến ​​hỗ trợ sự bền vững của môi trường. Sự bền vững về môi trường không chỉ liên quan trực tiếp đến đời sống nhân loại mà còn thúc đẩy các mục tiêu giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Royal Roads, mang lại những thành tích nổi trội cho trường.
Điều kiện thực tập lý tưởng
Thấu hiểu những gì đang xảy ra trong thị trường lao động thế giới, Đại học Royal Roads đã thiết kế các chương trình bằng cấp có ý nghĩa và thực tế bằng cách kết hợp các kỳ thực tập hưởng lương vào tổng số tín chỉ bắt buộc. Không chỉ đưa ra yêu cầu, trường còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp địa phương để mang lại những cơ hội thực tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn có sẵn những kinh nghiệm làm việc quý báu ngay từ trước khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia chương trình giáo dục hợp tác với Đại học Royal Roads thường được chọn lọc từ nhóm những nhà lãnh đạo của nhiều ngành công nghiệp. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ có được tất cả các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nếu tham gia chương trình.
Một địa điểm tuyệt vời

 

Tham khảo thêm  Chương trình trung học của Canada có gì hấp dẫn học sinh Việt Nam đến vậy?
Điều mà Đại học Royal Roads sở hữu không chỉ là một khuôn viên đại dương xinh đẹp mà còn là Di sản văn hóa của Quốc gia Canada với Lâu đài Hatley tuyệt đẹp tồn tại hơn 1 thế kỷ. Nằm ở trung tâm tỉnh British Columbia, xung quanh khuôn viên này có hàng trăm lối đi bộ và đi xe đạp thơ mộng. Bên cạnh đó, trung tâm thành phố sôi động Victoria chỉ cách khuôn viên trường 20 phút. Nhìn ra đường chân trời, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh tráng lệ của Thái Bình Dương và dãy núi Olympic của Hoa Kỳ.
Đa dạng cơ hội làm việc tại Canada
Như bạn đã biết, không phải tất cả các cơ sở sau trung học tại Canada đều có đủ điều kiện để giúp sinh viên được cấp giấy phép việc và ở lại Canada. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Royal Roads chắc chắn sẽ có đủ điều kiện để đăng ký chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp và ở lại Canada trong thời gian lên đến 3 năm. Đặc biệt, sau 1 năm làm việc toàn thời gian tại Canada, bạn đã có thể xin visa dài hạn với tư cách của một thường trú nhân. Bên cạnh đó, từ khi là sinh viên, các bạn đã được phép tham gia làm thêm bên ngoài trường trong thời gian tối đa là 20 giờ mỗi tuần.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here