Lý do Manitoba là điểm đến hấp dẫn sinh viên du học Canada

0
922
 
Manitoba là một lựa chọn tuyệt vời để sinh viên du học Canada đạt được các mục tiêu về giáo dục và nghề nghiệp của mình. Tỉnh sở hữu hệ thống giáo dục được quốc tế công nhận, cùng với các cơ sở đào tạo tiên tiến và đội ngũ giảng viên, giáo sư hạng nhất.
Bên cạnh các chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng cao, các trường đại học tư nhân và công lập tại Manitoba đều áp dụng mức học phí vô cùng phải chăng. Được mệnh danh là “địa phương thân thiện”, Manitoba sở hữu nhiều thị trấn đa văn hóa và dang tay chào đón cư dân ngoại quốc. Dưới đây là 10 lý do hàng đầu khiến bạn nên chọn Manitoba để bắt đầu chương tiếp theo trong lộ trình học tập của mình:
1.       Giáo dục đẳng cấp quốc tế, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng
2.       Áp dụng Đạo luật Giáo dục Quốc tế bảo vệ du học sinh trong thời gian học
3.       Bảo hiểm sức khoẻ miễn phí
4.       Môi trường và chất lượng cuộc sống đảm bảo
5.       Sinh viên quốc tế được làm thêm trong khi học và sau khi tốt nghiệp
6.       Ưu tiên xét thường trú nhân và định cư tại Canada
7.       Bằng cấp và chứng chỉ được quốc tế công nhận
8.       Cải thiện tốt các kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cho học viên
9.       Nhiều hoạt động giải trí và văn hóa đa dạng
10.   Cư dân thân thiện dù ở các trung tâm đô thị lớn hay các thị trấn nhỏ ở nông thôn
Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới chọn Manitoba làm ngôi nhà mới của mình. Trên thực tế, đây thật sự là nơi an toàn để mà bạn sinh sống cùng gia đình, giữ lại văn hoá truyền thống của quê hương, và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của mình. Nền kinh tế mạnh mẽ, thiên nhiên xinh đẹp và những người thân thiện của Manitoba tạo cơ hội cho bạn sống hạnh phúc hơn.
Khi tốt nghiệp từ một cơ sở đào tạo ở Manitoba, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn cho Chương trình Đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) theo diện chuyên gia có tay nghề sau 6 tháng làm việc toàn thời gian tại địa phương này. Nếu bạn tốt nghiệp từ các trường ở một tỉnh khác của Canada, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn sau 1 năm làm việc toàn thời gian tại Manitoba.

 

Để có một hồ sơ định cư đẹp, tốt nhất bạn nên tham gia vào thị trường làm việc tại Manitoba ngay sau khi hoàn thành khóa học. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể làm việc một cách hợp pháp nếu bạn có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.
Tham khảo thêm  Du học Canada cho học sinh cấp 3: Lộ trình học nào tối ưu nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here