Khám phá chương trình trại hè ESLI của hệ thống THPT Nova Scotia

0
1246
Định hướng phát triển hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn toàn diện, Hệ thống THPT Nova Scotia (NSISP) đã nhận được sự yêu thích và tin chọn của đông đảo học viên du học Canada lẫn các bậc phụ huynh nhờ vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Bên cạnh đó, trường còn được biết đơn với tư cách một nhà tổ chức thường xuyên cho các hoạt động hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc và các câu lạc bộ đội nhóm, các chuyến dã ngoại, các hoạt động học thuật và khám phá khoa học… giúp học sinh phát triển tư duy và khám phá ra các lĩnh vực đam mê thật sự.
Trại hè ESL 2017
Những bạn trẻ tham gia trại hè ESL năm 2017 cùng THPT Nova Scotia để có trải nghiệm học tập không thể nào quên. Đây là chương trình trại hè tiếng Anh duy nhất được thiết kế dành cho học sinh quốc tế từ 13-18 tuổi tại Canada. Điều đặc biệt của chương trình này là sinh viên được tham gia các tiết học tiếng Anh chất lượng kết hợp với những cuộc phiêu lưu và các hoạt động thú vị. Trại hè ESL là một hoạt động du học ngắn hạn dành cho các bạn học sinh quốc tế tại hệ thống Trung học phổ thông Nova Scotia. Mỗi mùa hè, Chương trình tuyển sinh Quốc tế Nova Scotia lại được chào đón những bạn nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới.
Trại Hè ESL 2017 đã nhận được sự tham gia của 100 trại viên đến từ hơn 20 quốc gia sẽ được đại diện. Tham gia trại hè năm nay có học sinh đến từ các nước Áo, Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi ở trại, sinh viên được sống trong một khuôn viên đại học ở thị trấn Truro, Nova Scotia. Truro tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm của Nova Scotia, dễ dàng tiếp cận với tất cả những tiện ích hiện đại nhất của tỉnh Nova Scotia.
Khuôn viên trại bao gồm các khu nhà ở, phòng ăn, phòng học, phòng vi tính, cơ sở giặt là và nhiều không gian mở cho các môn thể thao bóng đá, bóng chày và các hoạt động ngoài trời khác. Sống trong khuôn viên này, sinh viên được cung cấp các chương trình tiếng Anh với thời lượng lý tưởng là 3 giờ mỗi ngày, và tham gia nhiều hoạt động đội nhóm để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kết nối với mọi người.
Ngoài các lớp Anh văn buổi sáng và các hoạt động văn hóa vào buổi chiều, trại sinh còn được thiết kế riêng cho các chương trình thú vị cho những ngày cuối tuần. Cụ thể, các bạn sẽ được tạo cơ hội đắm mình vào những chuyến du ngoạn thú vị qua Nova Scotia và vùng Đại Tây Dương của Canada. Tất cả các hoạt động này đều được hội đồng trường cân nhắc kỹ lưỡng về tính cân bằng và ý nghĩa trong việc trau dồi kiến thức xã hội, trong khi vẫn chú trọng yếu tố quan trọng nhất, đó là đảm bảo cho mỗi bạn học sinh đều cảm thấy vui vẻ!
Các hoạt động văn hóa tại Trại hè ESL:
 • Các hoạt động cắm trại nơi hoang dã, thể thao ngoài trời, các sự kiện lễ hội quy mô từ địa phương đến toàn quốc và hơn thế nữa.
 • Chúng tôi cũng cung cấp các hoạt động khai phá niềm đam của trại sinh trong khuôn viên như các môn nghệ thuật, sản xuất hàng thủ công, các chủ đề học thuật, yoga…
 • Trại sinh được khám phá những bãi biển tuyệt vời của Nova Scotia, cùng với các điểm tham quan và du lịch khác.
 • Học viên được lựa chọn tham gia giữa các hoạt động khác nhau được cung cấp bởi Trại hè ESL.
 • Tất cả các hoạt động được giám sát bởi các nhân viên và cố vấn có trình độ và tác phong chuyên nghiệp.
Phí tham gia trại hè được tính theo số tuần mà học viên đăng ký, cụ thể như sau:
Số tuần
Học phí
1 tuần
1.295 CAD
2 tuần
2.195 CAD
3 tuần
3.095 CAD
4 tuần
3.895 CAD
5 tuần
4.695 CAD
6 tuần
5.795 CAD
7 tuần
6.495 CAD
8      tuần
7.295      D
*Mức phí trên đã bao gồm: Phí đưa đón từ Sân bay Quốc tế Halifax (YHZ), học phí 3 giờ học ESL từ thứ Hai đến thứ Sáu, phí ở chung cư, ba bữa ăn mỗi ngày, bảo hiểm y tế và phí tham gia tất cả các hoạt động và chuyến du ngoạn.
Đặc biệt, trong quá trình học tập tại NSISP, học viên còn nhận được những lợi ích nổi bật như:
 • Được tư vấn và lựa chọn giữa các môn học đa dạng tùy theo định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
 • Được theo học chương trình tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) và Chương trình nâng cao AP (Advanced Placement) nếu có thành tích cao.
 • Học tập trong sĩ số lớp nhỏ, trung bình 22 – 27 HS, nhiều cơ hội tiếp xúc với giảng viên.
 • Được tham gia chương trình trại hè tiếng Anh vào tháng 7 hoặc 8 hàng năm để nâng cao các kỹ năng mềm & trình độ giao tiếp bằng Anh ngữ.
 • Được phép chuyển đổi tín chỉ trong quá trình theo học tại NSISP.
 • Chương trình học được công nhận trên toàn Bắc Mỹ.
 • Sau khi hoàn thành chương trình THPT của NSISP, học viên có thể chuyển tiếp đến tất cả các trường đại học/cao đẳng tại Canada và thế giới.

 

Tham khảo thêm  Hỏi đáp du học Canada (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here