Du học Canada tại Vancouver – CĐ công lập Douglas lớn nhất British Columbia

0
1033
Du học Canada đang thu hút đông đảo du học sinh quốc tế, bởi chất lượng giáo dục hàng đầu nhưng học phí và sinh hoạt phí vào hạng tiết kiệm nhất trong khối các nước nói tiếng Anh, nhiều chính sách hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn như chính sách cho phép làm thêm trong thời gian học, cơ hội làm việc tại Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp và chính sách cho phép định cư tại xứ sở lá phong luôn nằm trong Top đầu những nơi sống tốt nhất thế giới.
 Hotline: 093 409 8883
Đến với hội thảo, quý khách sẽ được giao lưu trực tiếp với ông David Chen – Đại diện tuyển sinh quốc tế của CĐ Douglas.
Cao đẳng Douglas – cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia
Được thành lập năm 1970, Cao đẳng Douglas là một trong số ít trường cao đẳng công lập của bang British Columbia, cũng là cao đẳng lớn nhất của bang. Trường hiện đang là ngôi nhà của 14,000 sinh viên, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế, với 2 khu học xá chính, là New Westminster và David Lam.
Cao đẳng Douglas
Điểm nổi bật lớn nhất của Cao đẳng Douglas là chương trình học mang tính thực tiễn rất cao, sau 2 năm cao đẳng sinh viên có vốn kinh nghiệm thực tế phong phú để đi làm và được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Hoặc sinh viên hoàn tất cao đẳng mà không muốn đi làm ngay, có thể chọn lựa học lên tiếp đại học theo hướng học thuật hoặc nghiên cứu.
Hàng năm có đến 1000 sinh viên của Cao đẳng Douglas chuyển tiếp vào các trường đại học (ĐH) danh giá bậc nhất của Canada, như :
 • ĐH Victoria : ĐH đứng đầu những trường dưới 50 tuổi tốt nhất Canada, theo Times Higher Education 2014-2015
 • ĐH Simon Fraser : Top 14 những ĐH dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới, theo  Times Higher Education 2014-2015
 • ĐH British Columbia: Top 32 ĐH tốt nhất thế giới 2014-2015, theo Times Higher Education,ngôi nhà của 7 giải Nobel, 69 học giả Rhodes và 2 thủ tướng Canada
 • ĐH Toronto: Top 14 ĐH tốt nhất thế giới, theo U.S News & World Report 2015, nơi đã đào tạo 4 thủ tướng Canada, 4 liên thủ ngoại quốc, 14 vị thấm phán của Toà Án Công Lý Tối Cao, và 10 người được để cử giải Nobel
 • ĐH Alberta: Top 5 ĐH tốt nhất Canada và top 100 ĐH tốt nhất thế giới, theo QS World University Rankings 2014-2015, nơi đã đào tạo 1 giải Nobel, 1 thủ tướng, 1 tổng thống, 1 chánh án tòa án tối cao Canada và 4 thống đốc bang Alberta.
Mỗi năm có đến 1000 SV CĐ Douglas chuyển tiếp vào các đại học lớn nhất Canada
Trường có 6 phân khoa chính:
 • Thương mại và quản trị kinh doanh
 • Khoa học sức khỏe
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa học và công nghệ
 • Ngôn ngữ học, văn chương và nghệ thuật biểu diễn
 • Trẻ em, gia đình và nghiên cứu cộng đồng
Cao đẳng Douglas được sinh viên quốc tế ưu chuộng bởi quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao, và học phí rất tiết kiệm.
Dưới đây là bảng so sánh học phí 1 năm của CĐ Douglas và đại học khác:
CĐ Douglas
Đại học khác
Tiết kiệm được
520 CAD/tín chỉ
776 CAD/tín chỉ
256 CAD
1,560 CAD/khóa học
2,328 CAD/khóa học
768 CAD
15,600 CAD/năm
23,280 CAD/năm
7,680 CAD
Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp 12, IELTS 6.5/ TOEFL IBT 83, hoặc học Anh văn dự bị nếu không đạt yêu cầu về tiếng Anh.
Học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế tại Cao đẳng Douglas luôn dành cho học sinh có thành tích học tập tốt được xem xét theo từng năm học.
Cao đẳng Douglas
Học tập tại TP Vancouver ấm áp và xinh đẹp       
Là một trong những thành phố dễ sống nhất toàn cầu, Vancouver được yêu thích bởi thời tiết ấm áp, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và môi trường trong lành. Nhiệt độ trung bình cao nhất vào ban ngày là 22°C. Đến đây, bạn sẽ mê mệt với Viện hải dương học Vancouver 50,000 loài sinh vật biển; cầu treo Capilano dài nhất Bắc Mỹ phiêu lưu giữa bạt ngàn cây xanh; Library Square 9 tầng với 1,5 triệu đầu sách; nức lòng với những kỳ quan của thế giới khoa học tại TELUS World of Science; chiêm ngưỡng vũ trụ tại Trung tâm không gian H.R. Macmillan; đi bộ thư giãn hoặc tha hồ trượt cỏ, câu cá ở công viên Standley xanh tươi, tham gia lễ hội hoa anh đào tuyệt đẹp.
Mùa hè, bạn có thể đi dạo bãi biển sau một ngày học tập căng thẳng. Mùa đông, bạn sẽ có những phút giây tận hưởng cuộc sống quyến rũ trong các quán café ấm áp. Và còn có rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời, nhiều sự kiện văn hóa như Liên hoan Push, Liên hoan Francophone để bạn tham gia, vui vẻ và bổ ích lắm nhé!
Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver
Cầu treo Capilano dài nhất Bắc Mỹ
Xem phim miễn phí ngoài trời ở công viên Standley
Khám phá thế giới khoa học lý thú tại TELUS World of Science
Chiêm ngưỡng vũ trụ tại Trung tâm không gian H.R. Macmillan
Vịnh English ở Vancouver
Là một trung tâm công nghiệp lớn trên toàn quốc, Vancouver có cảng Metro Vancouver lớn và đa dạng nhất Canada, là đầu mối giao thương với 160 nền kinh tế khác. Giữ vị trí quan trọng trên bản đồ kinh tế Canada, các lĩnh vực phát triển phần mềm, công nghệ sinh học, hàng không vũ trụ, trò chơi điện tử, xưởng phim hoạt hình, ngành sản xuất truyền hình và công nghiệp điện ảnh tại Vancouver ngày càng phát triển và đòi hỏi lực lượng lao động cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có rất nhiều chọn lựa cho nghề nghiệp của mình.
Tham khảo Học ngành gì ở Vancouver tại đây.
Vancouver là một nơi lý tưởng để sống và học tập. Hãy để Cao đẳng Douglas chấp cánh giấc mơ du học Canada của bạn.
Hội thảo INEC trân trọng được đón tiếp!
Tham khảo thêm  Cơ hội tiếp cận thông tin du học Canada 2020 - Tăng cơ hội visa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here