Du học sinh Canada – Lý Trần Hoàn Tín: “Không ngờ mình sẽ có được visa nhanh như thế”

0
1050

Du học Canada – Chia sẻ của bạn Lý Trần Hoàn Tín, sinh viên trường Langara Collge (Vancouver, Canada) về việc chuẩn bị hồ sơ và làm visa du học Canada. Với Tín, quá trình này diễn ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng, nhanh hơn rất nhiều so với mong đợi. Và công ty bạn chọn để hỗ trợ là công ty tư vấn du học INEC!

Tín quyết định du học Canada vào năm lớp 10, và chọn trường THPT Sir Charles Tupper làm nơi bắt đầu. Bạn cho biết giáo dục Canada chính là môi trường tốt nhất để theo đuổi đam mê về ngành môi trường của mình. Bên cạnh đó, Tín còn vô cùng hài lòng về điều kiện sống tại xứ sở lá phong nói chung. Đặc biệt, clip cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm ở homstay và cách hòa nhập với cuộc sống mới tại xứ sở lá phong của bạn trẻ này.

Để tham khảo thêm thông tin du học Canada, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự:

Hội thảo du học Mỹ – Canada: Tối ưu hóa lộ trình du học của bạn

🍀Thời gian: 9h00 Chủ Nhật, ngày 24/12/2017.

🍀Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

🍀Đăng kí tham dự: https://goo.gl/fjfF5q

Với sự tiến bộ trong phương pháp giảng dạy, linh hoạt về quy chế đào tạo, Mỹ và Canada đang là hai lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Theo Times Higher Education 2017 thì 6/10 trường đại học tốt nhất thế giới là của Mỹ. Không hề kém cạnh, Canada hiện đang thuộc top 10 nước dẫn đầu toàn cầu về Toán học và Khoa học (theo kết quả mới nhất của PISA).

INEC hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những lộ trình du học Mỹ và Canada phù hợp cho HSSV Việt Nam. Tùy theo điều kiện của từng hồ sơ, INEC sẽ đề xuất các hướng đi ưu thế hóa lựa chọn ngành học, tối đa hóa cơ hội visa du học và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trong 11 năm hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã giúp rất nhiều HSSV hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ và Canada của mình.

Đặc biệt, quý khách tham dự còn được giao lưu trực tiếp với phụ huynh đang có con du học Mỹ – Canada và tư vấn trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của INEC. 🌻🌻🌻🌻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here