Du Học Canada để định cư – Tại sao không?

0
1140

Canada, miền đất hứa của nhiều du học sinh

Không chỉ nổi tiếng về danh lam thắng cảnh và thiên nhiên hùng vỹ, Canada còn sở hữu nền giáo dục đáng tự hào. Các trường Cao Đẳng, Đại học tại Canada có rất nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế như hỗ trợ chi phí giáo dục và có bằng cấp đào tạo được công nhận trên toàn thế giới nên sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây. Hơn nữa, trường còn hỗ trợ sinh viên kết nối với các doanh nghiệp thông qua chương trình Co-op (thực tập trả lương) và nhiều chương trình khác. Ngoài thời gian học, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động thực tế để tiếp xúc với nền văn hóa bản địa dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và người dân bản xứ.
Đất nước Canada xinh đẹp
Đất nước Canada xinh đẹp

Chính sách thu hút nhập cư

Về lao động, Canada là một đất nước thu hút nhiều lao động trên toàn thế giới.. Không những thế, chính phủ Canada có những chính sách cải tiến về quy trình cấp visa. Theo đó, sẽ dễ dàng hơn cho người nước ngoài muốn đến Canada làm việc và sinh sống. Với mức lương hấp dẫn cùng với những chính sách thuận lợi nhập, Canada đang dần làm giàu thêm cho nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của mình. Theo Thủ tướng Kenney, chương trình “Canada Experience Class” đã cho thấy Canada là quốc gia có tỷ lệ nhập cư tăng nhanh nhất thế giới. Đây chính là thị trường đáng mơ ước của nhiều quốc gia và người lao động.

Du Học Canada để định cư – Tại sao không?

Khi du học Canada định cư, sinh viên sẽ được nhận nhiều ưu tiên đặc biệt trong thủ tục xin định cư tại đây. Đặc biệt từ 01/06/2014 sinh viên quốc tế không cần phải chờ sau 6 tháng mới được cấp work permit mà được cấp tự động ngay khi nhận visa sinh viên, sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc 1-3 năm và làm hồ sơ thường trú nhân. Ở một số tỉnh Bang như Manitoba hay Saskatchewan còn có những ưu đãi riêng khi làm visa như cộng 1 điểm, hay được hoàn trả 60% học phí (lên đến 25.000 CAD) khi ở lại làm việc tại đây. Với những chính sách hỗ trợ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhất là sinh viên quốc tế, đất nước này đã thu hút được nhiều nhân tài và giữ lại nguồn tri thức của thế giới. Ngoài ra, Canada còn được xếp thứ 7 trong số các quốc gia được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế (Theo Cục giáo dục quốc tế Canada – CBIE 2012) cũng như trở thành nước có tỷ lệ người thất nghiệp thấp nhất trong các nước G7.
Liên hệ với đại diện tuyển sinh du học Canada chính thức tại Việt Nam
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 636 990
Hotline: 093 409 3223
Email: thuy@inec.vn –  Skype: inec.tuvanonline1 
Những ưu đãi hấp dẫn nhất:
         MIỄN PHÍ dịch vụ.
         MIỄN PHÍ hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cần thiết để xin visa.
         Sắp xếp nơi ăn ở và đón HS tại sân bay.
         Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.
         Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ cho HS
         Tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.
Tham khảo thêm  Du học Canada có được làm thêm hay không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here