Chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Canada

0
896
Về đồ ăn: tọa lạc “đất nước lá phong”, có rất là phong cách đa phần đồ ăn gắn liền cùng với những nền văn hoá không giống nhau . Các thành phố lớn sẽ sở hữu phần lớn lựa chọn lựa hơn về những nhà hàng cùng các đồ ăn từ những quốc gia khác lạ . Có rất là phong cách đa số nhà hàng Việt Nam tại khu người Trung Quốc vậy nên các bạn không phải nỗi lo lắng nếu chẳng quen đồ ăn “đất nước lá phong”!
Tham khảo thông tin du học Canada
Về phương tiện đi lại: những các bạn không phải lo quá hầu như tất cả vì phương tiện đi tới thuộc Canada vô cùng hữu dụng. Nơi đây mỗi lúc nào cũng rất có bus và skytrain, chỉ cần sở hữu 1 bản lịch trình xe chạy qua những tuyến đường ấy là bạn có thể thoải mái di chuyển trong thành phố. Mỗi lúc bị lạc các bạn sở hữu thể hỏi những người dân bản xứ, họ sẽ vui vẻ giúp đỡ hay bạn có thể lấy bản đồ xây dựng những trạm skytrain tương đối như trong thư viện.
Tham khảo thêm thông tin học bổng du học Canada
Về set đồ: những bộ đồ ấm áp đó là điều rất là cá tính quan trọng : đội mũ che kín đầu, găng tay, mang boots cao, quấn khăn choàng cổ để tránh những bệnh về hô hấp. Chúng ta không nên mang quá phần đông áo rét bởi Việt Nam sang vì quần áo rét được bán cùng giá phải chăng và mẫu mã cũng khá lung linh. Nằm đây. Vào các ngày hè, bạn sở hữu thể diện các bộ đồ năng động và mát mẻ hơn.
 Dịch vụ hỗ trợ du học sinh: Tất cả các cơ sở giáo dục sau phổ thông đều sở hữu một nhân viên phụ trách việc hỗ trợ các học sinh nước ngoài, được gọi đó chính là Cán bộ tư vấn cho du học sinh nước ngoài tại Phòng Dịch vụ sinh viên. Nhiều những trường trung học đều áp dụng một mức tiền cho những học viên quốc tế để lựa chọn dịch vụ của nhân viên tư vấn thế giới hay là một cố vấn tương đương. Mẹo cho các teen du học đó chính là bạn vì vậy tới làm cho quen với nhân viên tư vấn này ngay lúc tới trường.
Đang nói hơn, tại trường tương đối có các cán bộ tư vấn học tập, cố vấn học tập chính là những người có thể giúp chúng ta lựa chọn những môn học nhằm đạt được các mục tiêu học tập. Những các bạn vậy nên tìm được sự khiến đỡ ngay bởi sớm chứ đừng đợi đến khi sự việc nghiêm trọng rồi mới cuống cuồng đi tìm nhé! các bạn sở hữu thể tham khảo một số kinh phí về học tập và ăn uống tại đây:
CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT:
Khóa học Anh văn: CAD 1,000 – 1,400/tháng
Trung học : CAD 17,000 – 25,000/năm
Cao Đẳng: CAD 8,500 – 14,000/năm
Đại Học, sau Đại Học: CAD 16,000 – 25,000/năm
Homestay: CAD 700 – CAD 1,200/tháng
Ký túc xá: CAD 3,500 –  10,800/năm
Bảo hiểm: CAD 800/năm
Sách vở: CAD 400 – 1,300/năm học
Cuộc sống trong lành tuy thế chẳng kém phần năng động, cùng một nền giáo dục tiên tiến cùng với số tiền phải chăng luôn ấy là điểm thu hút những bạn học sinh sinh viên tới  Canada để du học
Trích nguồn: Tổng hợp
Tham khảo thêm  Học phí du học Canada có rẻ hay không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here